Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

DỊCH VỤ

Trang chủ / Dịch vụ

Quản lý Kỹ thuật

Với sứ mệnh trở thành một công ty quản lý tàu chất lượng hàng đầu, chúng tôi duy trì tất cả các tàu của chúng tôi với sự chăm sóc tốt nhất bằng việc kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng theo yêu cầu của Hiệp hội Đăng kiểm và đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp cao. Chúng tôi đề xuất một hệ thống chăm sóc thông minh để tiết kiệm chi phí cho chủ tàu, chi tiêu những gì cần thiết nhất đúng với kế hoạch đề ra. Chúng tôi giám định tàu, kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng các công việc đã được thực hiện bởi cả thuyền viên lẫn giám sát viên của chúng tôi, sẵn sàng làm thêm giờ theo yêu cầu với sự đồng ý phê duyệt của chủ tàu trước khi công việc được thực hiện.

Chúng tôi tự hào về các giám sát viên kỹ thuật và an toàn hàng hải của chúng tôi, những người đang ngày đêm làm việc chăm chỉ để giám sát, kiểm soát 24/7 tất cả vấn đề của đội tàu. Đội ngũ bao gồm cả nhân viên có kinh nghiệm thực tế và kỹ thuật viên trẻ năng động, làm việc nhóm ăn ý.

Thuyền trưởng, Máy trưởng của chúng tôi, trong thời gian nghỉ phép, thường làm việc với tư cách là giám sát viên bán thời gian cùng với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, giúp nhân viên trên bờ hiểu thêm về hoạt động trên tàu và trong thời gian đó, họ học tốt hơn các công việc quản lý tại văn phòng. Nó tạo ra một môi trường làm việc tích hợp giữa tàu và quản lý trên bờ.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các Hiệp hội Đăng kiểm, các chuyên viên của các hãng dầu lớn trên thế giới, cảng vụ để xây dựng sự hỗ trợ và hợp tác tốt, do đó cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đội tàu và các chủ tàu đối tác của chúng tôi.

Sửa chữa thường xuyên và Sửa chữa định kỳ

Các nhà quản lý hàng đầu của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm về quản lý xưởng đóng tàu và sửa chữa trên đà. Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với tất cả các nhà máy đóng tàu tại Việt Nam nơi chúng tôi hoạt động và các nhà máy đóng tàu khác ở Trung Quốc, Indonesia và Thái Lan. Cho đến nay, tàu của chúng tôi chưa bao giờ bị xếp hàng chờ lịch hoặc trì hoãn trong bất kỳ xưởng đóng tàu nào. Điều này cho thấy khả năng của chúng tôi trong việc chuẩn bị, lập kế hoạch và thực hiện sữa chữa trên đà cho tàu.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm địa lý của khu vực Đông Nam Á: cách khoảng 1 giờ bay đến Bangkok, 1,5 giờ bay đến Kuala Lumpur & Singapore, 2 giờ bay đến Manila và 2,5 giờ bay đến Hồng Kông và Myanmar. Việc tiếp cận với bất kỳ tàu nào trong khu vực châu Á đều rất thuận tiện cho các giám sát viên của chúng tôi ngay cả khi được thông báo trong thời gian ngắn. Điều đó giúp chúng tôi có thể phản hồi ngay lập tức với Thuyền viên trên tàu khi họ gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi và chi phí cho chủ tàu bằng cách gửi một đội sửa chữa từ Việt Nam lên tàu ở nước ngoài, thay vì chờ dịch vụ địa phương, chậm và tốn kém.

Chúng tôi đã thành lập văn phòng đại diện tại Dubai để quản lý một số tàu của chúng tôi giao dịch ở Trung Đông, cho phép chúng tôi bảo đảm cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn. Điều này cũng là một phần của chính sách thời gian làm việc 24/7 của chúng tôi, giúp các chuyên viên của chúng tôi tiếp cận lâu dài hơn để xử lý khu vực giao dịch từ xa, như Trung Đông.

Quản lý An toàn và Đánh giá giám định tàu

"An toàn hành hải, an toàn tàu" là chính sách quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi đào tạo thuyền viên của chúng tôi trước khi nhập tàu và trong thời gian làm việc trên tàu với các bài kiểm tra định kỳ theo kế hoạch hàng năm bởi các chuyên viên có bằng cấp theo các hướng dẫn mới nhất của OCIMF và các chương trình đào tạo nội bộ. Tất cả các báo cáo đào tạo được cấp quản lý xem xét và cập nhật lên cơ sở dữ liệu của chúng tôi sau khi được phê duyệt.

Hệ thống của chúng tôi giám sát thuyền viên và cán bộ quản lý với các tiêu chí Sức khỏe, An toàn, An ninh, Môi trường và Chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.

Đánh giá tàu được thực hiện bởi các đánh giá viên của chúng tôi và cũng được mở rộng theo yêu cầu của bên thứ 3, bao gồm Tự kiểm tra trước khi đánh giá SIRE; Tự kiểm tra trước khi đánh giá theo yêu cầu cầu cảng ; Giám định trước khi mua tàu; Khảo sát lặn; Kiểm tra trước khi lên đà; Kiểm tra đánh giá tình trạng tàu.
 

Cung ứng Vật tư và Nhiên liệu

Chúng tôi cung cấp mỗi năm hàng trăm ngàn tấn nhiên liệu và dầu nhờn cho đội tàu của chúng tôi và các chủ tàu địa phương khác, chủ yếu ở Việt Nam và Singapore, và tương lai gần ở Dubai. Chúng tôi thiết lập các kho dự trữ dầu nhờn ở Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng, có thể nhanh chóng cung cấp cho đội tàu của chúng tôi và cho bất kỳ yêu cầu bổ sung nào khác.

Trong những năm qua, đội ngũ mua sắm của chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới cung cấp phụ tùng rất lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi tuân thủ kiểm soát chất lượng tốt với việc sử dụng các vật tư phụ tùng hoàn toàn mới từ các nhà sản xuất chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các phụ tùng đã qua sử dụng nhưng đảm bảo chất lượng và được Chủ tàu chấp thuận để tiết kiệm chi phí cho các chủ tàu nhỏ với ngân sách hạn chế.

Quản lý Thuyền viên

Đội ngũ quản lý thuyền viên thực hiện đa dạng các công việc, bao gồm tìm nguồn cung ứng, tuyển dụng, lựa chọn, triển khai, lên lịch trình, đào tạo chương trình nâng cấp và quản lý liên tục các thuyền viên làm việc trên tàu. Điều này cũng bao gồm các khía cạnh quản trị thuyền bộ, như lương thuyền viên, sắp xếp du lịch, bảo hiểm y tế, hướng dẫn nghề nghiệp và các hoạt động xã hội gia đình của thuyền viên.

Hệ thống phần mềm của chúng tôi lưu trữ tất cả dữ liệu liên quan đến thuyền viên để theo dõi việc tuân thủ các yêu cầu bắt buộc của Chính quyền hành chính Cờ, Đào tạo, Chứng chỉ, Y tế, Visa như một phần của Hệ thống quản lý.

Với hàng trăm thủy thủ ký hợp đồng quản lý dài hạn, cụ thể là thuyền viên Việt Nam, Miến Điện, Ấn Độ, chúng tôi đã xây dựng một nguồn cung lớn hệ thống thuyền bộ hỗn hợp các quốc gia. Chúng tôi sẵn sàng 24/7 cho bất kỳ yêu cầu về thuyền bộ.

Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các Trường Hàng hải để hỗ trợ sinh viên trong khóa học với các chương trình học bổng khác nhau và hướng dẫn nghề đi biển. Đây là một con đường khác để cung cấp nguồn thuyền viên trẻ cho đội tàu và khách hàng của chúng tôi.

Pháp chế Hàng hải và Bồi thường

Vận tải biển và nghề đi biển là ngành có rủi ro cao liên quan đến nhiều quy tắc và quy định của các quốc gia hoạt động, bởi Chính quyền hành chính Cờ, Hiệp hội Đăng kiểm, Tổ chức hàng hải rất phức tạp.

Đội ngũ pháp chế của chúng tôi có chuyên môn trong luật hàng hải và có kinh nghiệm lâu năm trong các khiếu nại, tranh chấp hàng hải thực tế. Họ giám sát hàng ngày hoạt động của chuyên viên bờ và thuyền viên, hoạt động vận hành tàu để đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy định hiện hành, cũng như đưa ra cảnh báo hoặc hướng dẫn tư vấn cho ban quản lý mỗi khi có rủi ro và các vấn đề pháp lý có thể xảy ra.

Đội ngũ của chúng tôi cũng đóng vai trò là nhà tư vấn pháp lý cho nhiều khiếu nại vận tải liên quan và họ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, các bên ở nước ngoài nếu họ có vấn đề pháp lý tại Việt Nam.

Phần mềm Quản lý tàu

Tất cả các hoạt động quản lý tàu đều được giám sát và kiểm soát bằng điện tử bởi phần mềm quản lý tàu của chúng tôi. Phần mềm này đã được phát triển và nâng cấp qua nhiều năm và được chứng nhận bởi Đăng kiểm NK, Nhật Bản.

Dữ liệu hiệu suất hoạt động của đội tàu, được hiển thị trên bảng điều khiển và trên máy tính cá nhân của người quản lý. Chủ tàu có thể dễ dàng truy cập dữ liệu năng suất của tàu mình ngay cả trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Swipe